Tia nắng ban mai: Chương 1


Tia nắng ban mai- Cố Tây Tước

Tia nắng ban mai

Thường Manh là một bác sĩ chính cống, chẳng qua an ủi duy nhất chính là Thường Manh năm đó thực xuất chúng, nhảy lớp thường xuyên, cho nên hiện giờ đang học tiến sĩ, cũng mới hai bốn tuổi, danh tiếng rất tốt.

 Đáng tiếc, năm này lên tiến sĩ thì đồng nghĩa với mất hết.

 Không biết cái quỷ thất đức nào nói ra được? Thường Manh nguyền rủa người này một vạn lần, bởi vì kể từ sau khi thi đậu tiến sĩ đường tình của cô dọc đường đầy bụi gai! Ngay cả mẹ cô cũng bắt đầu xem thường cô, “Con nói con đọc nhiều sách như vậy làm gì? Con gái nhà nào cũng phải kết hôn mới là lối thoát đúng đắn.”

 Ai u u, Thường Manh Manh đồng chí tâm khô

 Thường Manh không có bạn trai a.

 Thường Manh lớn lên xấu xí sao? Không, không, vừa đúng ngược lại, nhưng vì cái gì cô đến bây giờ ngay cả mối tình đầu cũng không có đâu?

 Đề tài này nói đến thật là dài, Thường Manh khi còn bé dáng dấp cũng rất “manh” rất khả ái, tiểu nam sinh thích nàng rất nhiều đi, thậm chí ở tiểu học còn có hai người bạn nhỏ vì nàng đánh nhau, một bạn còn là lớp trên, đánh nhau thực ra thì chưa mang đến cho A Manh bao nhiêu tổn thương trong lòng, vấn đề nằm ở chỗ cuối cùng thầy giáo đang phê bình thì bổ ra sự kiện bạo lực sân trường này, nảy ra ngòi nổ nghiêm trọng, cũng chính là Thường Manh đồng chí, tiến hành giáo dục nghiêm khắc. Khi đó Thường Manh đã cảm thấy tình yêu thứ này a, đả thương người.

 Vì thế A Manh đồng chí một mạch Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam lên tới trung học, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

 Dùng lời Khuê Mật để nói Thường Manh chính là: đã không phải là người con gái bình thường.

 Hắc, A Manh không vui, cô không phải cảm thấy là tình yêu thứ đồ chơi này tốt nhất là chờ hai bên trưởng thành rồi nói tiếp. Hợp nhau thì kết hôn, không hợp thì hữu nghị nói bái bai, thật tót thật êm dịu.

 Tiểu thư Khuê Mật vừa nghe, liếc mắt, “Thường Manh đồng chí, ngươi có thể lại thô tục một chút, ngươi có tế bào tình yêu hay không, tế bào lãng mạn? Hả?”

 Thường Manh nói: “Tế bào lãng mạn lại không thể làm cơm ăn. Ngươi nguyện ý ăn hoa hồng hay là ăn bánh bao?”

 Khuê Mật rơi lệ, trong đầu một vạn lần “Không có nghe được bánh bao, không có nghe được bánh bao…” Sau đó dứt khoát cùng Nhị Hào đẹp trai bên cạnh Khuê Mật, không hẹn mà gặp, cùng với hôn nhân duy mĩ và H xúc động lòng người .

 Thường Manh “Thiết” một tiếng, nói: “H có thể làm cơm ăn, ngây thơ.”

 Mà Thường Manh Manh một nhân vật như vậy, thế nhưng sau Quốc khánh một năm thì kết hôn.

 Thường Manh cùng Thịnh Thần Hi.

 Khi biết được tin tức Thường Manh kết hôn, những người qua đường cũng tỏ vẻ tương đối kinh ngạc, mà lúc biết được đối tượng cùng A Manh kết hôn là Thịnh Thần Hi, những người qua đường rối loạn bạo động!

 Thịnh Thần Hi vốn là lão tổng của công ty Thượng thị, tuổi trẻ anh tuấn, NND còn giàu có!

 Vì sao đều biết Thịnh Thần Hi là thần thánh phương nào đây? Thành phố của bọn họ mặc dù cũng là thành phố phát triển, nhưng nghiêng về môi trường du lịch, ở đây không có công nghiệp thương nghiệp, cho nên trong thành phố công ty thượng thị không có mấy nhà, mà Thịnh thị lại là đầu rồng trong đó……..

 Được chứ, hiện tại Thịnh Thần Hi kết hôn, đối tượng kết hôn còn là Thường Manh!………

 Thường Manh trả lời là: “Không phải nói sao, thích hợp thì ở cùng nhau thôi.”

 Thích hợp cái P a!

 Bọn Khuê Mật dở khóc dở cười, nói: “Đến tột cùng xảy ra chuyện gì a? Làm sao ngươi trói được Thịnh Thần Hi? Chớ hẹp hòi, nói ra chúng tớ cũng học hỏi kinh nghiệm từ đó cũng tốt!”

 Thường Manh bên kia không có nói, bởi vì có người gọi cô rồi, “Manh Manh giúp anh lấy áo khoác.” Giọng nói trầm thấp từ tính đánh bại từng mảnh từng mảnh một.

 Bọn Khuê Mật không có hỏi ra lời, nhưng sự thật chính là, như đồng chí Thường Manh nói thích hợp thì ở cùng nhau.

Advertisements

2 thoughts on “Tia nắng ban mai: Chương 1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s