Tia nắng ban mai: Chương 6


 Sau khi đi dạo một vòng Thường Manh mua rất nhiều thứ, đều là hai mắt cô nhìn lâu, Thịnh tổng đã xuống trước, sau đó để cho người ta đưa về nhà. Thường Manh trong lòng rất rối rắm a, chẳng qua là đẹp mắt thì hai mắt nhìn lâu, không cần mua a! Nhưng ở bên ngoài cô cũng không có thói quen cùng chồng “tranh luận”, lưu lại mặt mũi để cho chồng mình vừa nhìn tài trí hơn người chứ sao.

 Thường Manh về đến nhà, nhìn những nhãn hiệu kia, ngồi ở trên thảm lông làm nhiệm vụ cắt nhãn, một lần cắt một lần đau! Cuối cùng rưng rưng nhìn về phía ngồi cuối giường, một tay chống phía sau giường, một tay hứng thú rã rời bấm điều khiển từ xa xem tivi, Thịnh Thần Hi còn gác một cái chân ở trên đùi cô, “Này cộng vào cũng có thể ngang bằng một năm tiền lương của em.”

 “Ừ.” Thịnh tổng gật đầu, rất hài lòng sự không thông suốt của cô.

 Sau đó hắn rất tự nhiên buông điều khiển từ xa trong tay ra, thả ra kéo chân của cô nói: “Như vậy, đêm đã khuya, chúng ta tới tri ân báo đáp một chút đi.”

 Báo cái đầu a! Thường Manh yếu ớt nói trong lòng: này cả người hoàn toàn đều thương a.

 Sau một ngày, Thịnh Thần Hi ở phòng làm việc nhận được điện thoại của người phụ trách Thương Thành cao cấp kia, “Thịnh tổng a, ngày hôm qua ngài đến trung tâm thương mại của tôi mua đồ hả? Lần sau muốn cái gì, trực tiếp để cho tiểu đệ phái người đưa đến trong nhà cho ngài không phải xong rồi? Ngài thời gian quý báu, đâu có thể để cho ngài tự mình tới đây mua a.

 Thịnh Thần Hi thanh âm ấm áp ôn hòa nói: “Không có gì, phụ nữ đều thích đi dạo. Tôi thỉnh thoảng đi cùng cũng không sai.” Nghĩ đến đêm qua

 Đối phương cảm thán, “Thịnh tổng thật là người đàn ông tốt a!”

 Đang ở trong phòng thí nghiệm bệnh viện, tối hôm qua đồng chí Thường Manh Manh thế nào cũng không ngủ được lại đánh hai cái hắt hơi.

 Hãy quay về tính chảnh của Thịnh Thần Hi.

 Lần này, là đồng chí Thường Manh được hẹn, địa điểm ở phòng làm việc Thịnh thị. Thường Manh được gọi lúc vừa mới gửi Email bài luận văn, cho nên rảnh rỗi không có việc làm liền đến chỗ chồng giết thời gian.

 Thịnh Thần Hi trang bị cho cô một bàn viết ở trong phòng làm việc của mình, phía trên đồ đủ cả, máy tính, cốc nước, tay dựa nệm mềm ở khuỷu tay vân vân… cái gì cần có đều có, Thường Manh mỗi lần đi chủ yếu là vọc máy tính, sau đó chờ người nào đấy hết việc tan ca đi hoạt động.

 Lần này cũng không ngoại lệ.

 Nhưng mà lần này Thịnh tổng liên tục bận rộn bên ngoài phòng làm việc. Thường Manh trong lòng là vui vẻ. Không ai quấy rầy lập tức mở máy tính chơi trò chơi.

 Thịnh tổng họp xong hội nghị, cùng trợ lý cùng thư kí cấp hai đi vào, đồng chí Thường Manh Manh đang đánh đến điẻm mấu chốt. Tiếng cửa bị mở ra sợ hết hồn, lập tức quay đầu lại trợn mắt một cái.

 Thịnh Thần Hi giương mày, đối với hai trợ lí bên cạnh nói: “Chúng ta đi phòng họp nhỏ nói đi.” Rất hào phóng rất săn sóc mà đem không gian nhường cho phu nhân.

 Trên đường lúc rời đi phòng họp, thư kí cấp hai của Thịnh Thần Hi ôn nhu nói: “Thịnh tổng, bà xã ngài chơi game a?”

 Thịnh Thần Hi nhìn nàng một cái, “Ừ” một tiếng nói: “Tôi dạy cô ấy.”

 “……….”

 Thư kí cấp hai cắn răng, còn nói: “Nhưng mà, Thịnh tổng, đó là phòng làm việc của ngài.” Không cần nhường lại đi, cho dù là bà xã, để cho cô ta đi chỗ khác giết thời gian không phải tốt lắm.

 (Thật ra thì A Manh vừa mới đó không phải là “Trừng”, cô chỉ là đánh cho đầu óc choáng váng, lúc đó nước mắt mơ hồ, muốn nhìn rõ xem người nào, ánh mắt liền ý thức mở to một chút, dùng lời Thịnh tổng mà nói chính là, đã hóa thành thú con.)

 Thịnh Thần Hi giọng điệu ôn hòa không thay đổi, chậm rãi nói: “Bà xã tôi, cả Thịnh thị này đều là của cô ấy cũng không có gì.”

 Người trợ lí bên cạnh đi theo Thịnh Thần Hi năm năm Lão Mặc trong lòng lắc đầu liên tục, vì thư kí mới đi lên chưa tới nửa năm thương tiếc than thở.

 Ngày hôm sau, người thư kí này ngoài ý muốn bị phòng nhân sự sa thải.

 Lão Mặc ngày đó đi xuống phân phó chuyện lúc ấy, cùng đồng nghiệp phòng nhân sự tán gẫu, “Anh nói xem người này có ngu hay không, ý kiến về người nào không nói, lại nói ý kiến về phu nhân của Thịnh tổng, quả thực là muốn chêt a! Thịnh thị người nào không biết Thịnh tổng đối với vợ mình “trăm y ngàn thuận” balabala….”

Advertisements

4 thoughts on “Tia nắng ban mai: Chương 6

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s