Tia nắng ban mai: Chương 8


Hạnh Phúc

 Vợ chồng nhà họ Thịnh bởi vì sau kết hôn sống rất hòa hợp, cho nên kết hôn chưa tới ba tháng, Thịnh thiếu phu nhân liền kiểm tra mới biết mang thai, hơn nữa thai nhi được hơn hai tháng. Khiến cho người nhà Thịnh gia trong trong ngoài ngoài cùng với hai cụ già Thường gia kích động.

 Thường Manh cũng kích động, làm sao lại mang thai? Rõ ràng sau khi làm việc đều dùng thi thố a! Sau đó lại nghĩ tới- sau khi làm các biện pháp xong, Thịnh Thần Hi lại dây dưa thêm một lần nữa, sau lần đó, Thường Manh đã mệt mỏi một chút khí lực đều không có, không bao lâu liền ngủ mất. Thịnh Thần Hi cũng không cam lòng lại đi quấy rầy cô. Cho nên cứ như vậy, liền trúng chiêu rồi!

 A Manh cảm thán, mệt mình còn là bác sĩ đây, thế nhưng không hề biết, thậm chí, dưới tình huống đã có cục cưng, còn thường xuyên làm rất hung, đồng chí Thường Manh Manh xấu hổ a!

 Giận chó đánh mèo mà nhìn về phía đầu sỏ gây nên, ngôn từ chính nghĩa nói”Thịnh tổng, tiếp sau bảy tháng xin ngài- ho khan- hành quân lặng lẽ một trận đi.”

 Thịnh Thần Hi đang uống sữa tươi ở phía trước thiếu chút nữa phun ra, nhàn nhạt nhìn cô một cái, sau đó đi đến đem một cốc khác cho cô nói: “Xem tình huống đi.”

 Này còn xem tình huống?!

 Thường Manh dở khóc dở cười, nhớ tới cái gì, nói: “Đúng rồi Thịnh Thần Hi, ngày mai mẹ anh bảo chúng ta qua bên họ, có đi hay không?”

 “Tại sao không đi?”

 Thường Manh nói: “Người ta thấy nhiều họ hàng như vậy xấu hổ mà.”

 Thịnh Thần Hi hé miệng cười một tiếng, rất nghiêm túc nói: “Yên tâm, địa vị của em bây giờ cao hơn anh, trừ mẹ cùng bà nội, không ai có lá gan làm phiền em.”

 Lời nói này, Manh Manh càng không yên lòng.

 Quả nhiên hôm sau, sau khi đến Thịnh gia chủ trạch, thái độ của cả gia tộc trên dưới đối với Thường Manh, quan tâm đầy đủ đến mức làm cho người trong cuộc cảm thấy cô mang thai Long loại! Ách, thật ra thì cũng không khác xa mấy.

 Thịnh gia lão phu nhân và Thịnh phu nhân cùng lúc hỏi han ân cần, cũng rối rít tặng món quà nhỏ cho cô. Thường Manh nhận lấy rất happy. Cô thật thích thu nhập vật nhỏ, giống như trong tay vừa lấy được hai móc chìa khóa tinh xảo a, thẻ a….

 Đúng lúc Thịnh Thần Hi ngồi ở bên cạnh nhìn cô một cái, cười cười, không nói gì.

 Lúc trên xe về nhà, Thịnh tổng nhìn Thường Manh nghịch đồ vật nhỏ nói: “Thích không?”

 Thường Manh gật đầu, “Tốt vô cùng! Nhưng mà tại sao lại treo chìa khóa ở trên móc khóa cho em đây? Em có thể treo chìa khóa của mình a?”

 Thịnh tổng lạnh nhạt nói: “Cái chìa khóa bà nội đưa cho em…….trừ, là một biệt thự  lớn cạnh bờ hồ, mẹ đưa cho em cái chìa khóa hẳn là du thuyền mới sắm, về phần những thứ kia em còn chưa có mở thẻ ra, là phiếu dùng tiền thay thế châu báu, em có thể tự mình đi chọn kiểu dáng.”

 “………” Mỗ Manh lần đầu tiên có cảm giác tiến vào nhà giàu!

 Thịnh Thần Hi lại nhìn cô một cái, có chút hơi lo lắng người bên cạnh có hay không để ý “Mẫu bằng tử quý”.

 Hắn vừa định nói chút gì, đồng chí Thường Manh đã dựa sát lại đây ôm lấy cánh tay của công tử nhà giàu, ánh mắt tỏa sáng, “Thân ái, sang năm chúng ta lại sinh một đứa đi!”

 “………”

 

Advertisements

2 thoughts on “Tia nắng ban mai: Chương 8

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s